InstantWorldBooking.com - Video là vua. Nhận video được sản xuất chuyên nghiệp để sử dụng trên trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Tăng hiển thị quảng cáo đáng kể với video được tùy chỉnh cho khách sạn và ký túc xá

Không có nghi ngờ rằng tiếp thị video là cực kỳ quan trọng đối với khách sạn, nhà trọ hoặc chỗ ở kiểu boutique của bạn. Nhưng tại sao? Video có thể tăng số đặt chỗ trên trang web của bạn và đặt trước 80%. Điều này cũng làm tăng mức độ tương tác của khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu nhanh hơn 50%. Video xã hội tạo ra hơn 1200% lượt chia sẻ so với văn bản và hình ảnh được kết hợp.

Video giá cả phải chăng để tiếp thị khách sạn

Với số liệu thống kê như thế này, bạn không thể bỏ qua video cho doanh nghiệp của mình.

Nhận video quảng cáo cho khách sạn, nhà trọ hoặc các chỗ ở khác của bạn ngay hôm nay. Instant World Booking hiện cung cấp dịch vụ độc đáo và giá cả phải chăng này. Bạn nhận được một video được sản xuất theo yêu cầu, với các tính năng thiết kế hiện đại, để sử dụng cho những nỗ lực tiếp thị của riêng bạn. Giới thiệu các dịch vụ và tiện nghi tốt nhất cho khách hàng tiềm năng. Sử dụng nó trên trang web của bạn, phương tiện truyền thông xã hội, hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn quảng bá chỗ ở của bạn. Nếu không có video tiếp thị, bạn không thể cạnh tranh hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội ngày nay hoặc tiếp cận đầy đủ đến số lượng khách hàng cực kỳ quan trọng hàng loạt. Xem bản trình diễn của chúng tôi bên dưới. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào giá cả phải chăng video cá nhân của riêng bạn sẽ được. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Bắt đầu với video của riêng bạn?
Liên hệ chúng tôi

  • Đưa video vào trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%
  • Các doanh nghiệp sử dụng video tận hưởng thêm 41% lưu lượng truy cập web từ tìm kiếm so với người dùng không phải người dùng
  • Facebook một mình tạo ra 8 tỷ lượt xem video mỗi ngày.
  • Các bài đăng video trên Facebook có mức độ hữu cơ lớn hơn 135% so với các bài đăng ảnh
  • Sau khi xem video, 64% người dùng có nhiều khả năng mua hàng trực tuyến hơn
  • Người xem giữ lại 95% tin nhắn họ xem trong video, so với 10% khi đọc
  • Video trong email dẫn đến tỷ lệ nhấp tăng 200-300%

Nguồn: Forbes.com

Nhận video quảng cáo cho khách sạn, nhà trọ hoặc các chỗ ở khác của bạn ngay hôm nay

Bạn chọn chủ đề cho video của mình, để có bản trình bày tốt nhất về chỗ ở, tiện nghi và vị trí độc đáo của bạn. Video của bạn thường có thể dài từ 2 đến 5 phút (Mẹo: các video ngắn hơn trong khoảng 2 phút có được mức độ tương tác nhiều nhất). Video cuối cùng được đưa vào các trang tiểu sử thuộc tính của bạn trên mạng lưới trang web du lịch rộng lớn của chúng tôi. Đối với hầu hết các thuộc tính, tổng số này trên 300 trang web riêng lẻ với nội dung video và tiểu sử của bạn, điều này rất quan trọng. Nó cũng xuất hiện vĩnh viễn trên kênh YouTube của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ quảng bá video của bạn trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Cuối cùng, bạn cũng nhận được một bản sao video của bạn để sử dụng riêng và thương mại của riêng bạn.

Xem các bản trình diễn video tiếp thị của chúng tôi

Thỉnh thoảng một bức tranh có giá trị hàng ngàn chữ. Mỗi bản trình diễn đại diện cho một video quảng bá mẫu. Những bản trình diễn minh họa sức mạnh của video tùy chỉnh được tạo riêng cho khách sạn của bạn.

Bản trình diễn số 1
Bản trình diễn số 2
Bản trình diễn số 3
Bản trình diễn số 4
Bản trình diễn số 5
Bản trình diễn số 6
Bản trình diễn số 7
Bản trình diễn số 8

Bản trình diễn số 9
Bản trình diễn số 10

Video theo kiểu nhà trọ

Đây là những video quảng bá mẫu cho ký túc xá và chỗ ở kiểu nhà trọ.

Bản trình diễn số 11
Bản trình diễn số 12
Bản trình diễn số 13
Bản trình diễn số 14
Kênh Youtube

Để có thêm bản giới thiệu và video của Instant World Booking, hãy xem kênh YouTube của chúng tôi.

Bắt đầu với video của riêng bạn?
Liên hệ chúng tôi

Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi dành cho khách sạn và ký túc xá là sự bổ sung hoàn hảo cho dịch vụ sản xuất video của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi.

Nhiều dịch vụ hơn